Tại sao chọn học ngành Quản trị khách sạn du lịch tại MDIS Singapore

MDIS là top 3 trường tư tục tốt nhất tại Singapore, MDIS cũng là top 5 trường đào tạo về du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore. Nhưng còn nhiều hơn thế những lý do tại sao bạn lại chọn học chuyên ngành du lịch khách sạn du lịch tại MDIS Singapore. Chúng ta cùng khám phá những nét chính.

Trung tâm học và thực hành chuyên ngành du lịch khách sạn của MDIS

Singapore có tổng diện tích 648,1 km2 chỉ bằng Tp.HCM, tuy nghèo tài nguyên thiên nhiên nhưng nền kinh tế cực kì phát triển, đặc biệt là ngành du lịch khách sạn.

Học viện MDIS Singapore được thành lập từ năm 1956 và được bình chọn là một trong những trường đào tạo ngành du lịch và khách sạn tốt nhất Singapore bởi Edupoll năm 2008-2009

Và sau đây là 1 số lý do nên chọn học Ngành quản trị du lịch khách sạn tại Học viện MDIS

Trường Du lịch và Khách sạn MDIS – MDIS School of Tourism and Hospitality (STH) tự hào về việc đào tạo sinh viên ngày nay trở thành chuyên gia ngày mai.

Ngoài Khu học xá hiện đại, trang thiết bị đầy đủ cùng với khu kí túc xá đầy đủ dịch vụ tiện nghi , Học viện MDIS đã đầu tư vào một trung tâm đào tạo khách sạn – Tropical Breeze để trang bị cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng chuyên nghiệp để làm việc trong các ngành công nghiệp khác nhau. Chiếm một khu vực rộng 1.400 bộ vuông trong khuôn viên, Tropical Breeze cung cấp cho sinh viên cơ hội học hỏi và thực hành các hoạt động của văn phòng, dịch vụ và khách sạn với Hệ thống Quản lý Bất động sản Opera Fidelio mới nhất, các quầy truy cập quầy bar được trang bị tốt và mô hình mô phỏng phòng khách.

Học viện MDIS xây dựng cho sinh viên một nền tảng ngoài học lý thuyết đầy đủ, sinh viên cũng phải hoàn thành 6 tháng thực tập tại các khách sạn hàng đầu, khu nghỉ dưỡng, Chương trình thực tập đươc hưởng lương, đây là cơ hội tốt để sinh viên học hỏi, làm việc, trải nghiệm với môi trường làm việc quốc tế tại Singapore và có thêm thu nhập để trang trải phần nào chi phí sinh hoạt.

Sinh viên được tham gia nhiều chuyến đi thực tế tới các khu resort và khu du lịch nổi tiếng tại Singapore và nước ngoài để có cái nhìn thực tế về du lịch khách sạn ngay từ những môn học đầu tiên.

Bằng cấp có giá trị quốc tế được cấp bởi trường đại học danh tiếng hàng đầu thế giới Đại học Sunderland, Anh Quốc. Đây là trường ĐH cung cấp các chương trình chuyên ngành về quản lý du lịch, khách sạn, và sự kiện do giảng viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Đại học Sunderland (Anh) đứng thứ 4 trong The Guardian University Guide 2018: Bảng xếp hạng về Khách sạn, Quản lý sự kiện và Du lịch.

Thời gian học ngắn giúp sinh viên tiết kiệm chi phí du học

Học phí rẻ hơn nhiều so với các trường khác ở Canada, Mỹ, Úc…nhưng chất lượng đào tạo không thua kém gì bất cứ quốc gia tiên tiến nào.

Trên đây là những lý do bạn nên chọn học ngành khách sạn du lịch tại Học viện MDIS Singapore. Chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thông tin và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Có thể bạn quan tâm