Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (ĐH Sunderland cấp bằng)

Cử nhân Quản trị Khách sạn và Du lịch Quốc tế (ĐH Sunderland cấp bằng) được giảng dạy tại Học viện MDIS Singapore với thời gian đào tạo 9 tháng (sau khi có bằng cao đẳng nâng cao tại MDIS).

MDIS Singapore

 

Mục tiêu khoá học Du lịch khách sạn MDIS Singapore:

 • Chương trình tập trung vào việc cung cấp kiến thức nền tảng về kinh doanh và kiến thức chuyên sâu được yêu cầu trong ngành công nghiệp du lịch và khách sạn. Sự kết hợp giữa kiến thức và kỹ năng thực tế sẽ giúp học sinh ra trường dễ dàng có việc làm.
 • Sinh viên tốt nghiệp sẽ sở hữu sự thành thạo có thể giúp họ tăng cường khả năng nghề nghiệp và nâng cao vị trí trong ngành công nghiệp du lịch khách sạn hoặc các lĩnh vực dịch vụ được mở ra trong nền kinh tế.
 • Cung cấp các bài học học thuật nghiêm ngặt trong lĩnh vực quản lý du lịch quốc tế và quản lý khách sạn. Để sinh viên có thể  vận dụng kiến ​​thức và chuyên môn cần thiết cho cả việc làm trong ngành du lịch và khách sạn trên toàn thế giới
 • Giúp sinh viên phát triển các kỹ năng có thể chuyển tiếp và để cải thiện việc học và hoạt động của mình. Đóng góp vào nền kinh tế khu vực, quốc gia và quốc tế bằng cách cung cấp đào tạo và đào tạo về du lịch và khách sạn cho những người mới tốt nghiệp cho ngành du lịch và khách sạn.
 • Trong suốt chương trình, bạn sẽ phát triển các kỹ năng giao tiếp, làm việc theo nhóm, giải quyết vấn đề, áp dụng con số, sử dụng công nghệ thông tin và cải thiện khả năng học tập và làm việc của bạn.

Phương pháp học tập và đánh giá:

Các phương pháp đánh giá bao gồm một số hoặc tất cả những điều sau đây:
Bài tập viết ; thuyết trình, đề án thực hành, hội thảo nghề nghiệp, thực tập và học thông qua hành.

Thời gian đào tạo:

 • 9 tháng full time

Học phí chương trình

 • 18,725 SGD

Các môn học

 • Strategic Planning for Tourism and Leisure
 • International Hospitality Management
 • Urban Tourism
 • E Tourism
 • International Tourism and Hospitality Management Major Project
 • Applied Research Methods for the Hospitality Sector*
 • Sport Tourism and Mega Events*
 • Gastronomy*

 Xếp hạng của Đại học Sunderland: 

 • Trường Kinh doanh tốt nhất Đông Bắc Anh bao gồm về Quản lý và Marketing (theo Guardian University Guide 2017)
 • Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng các trường đại học Guardian 2017: được mệnh danh nhà leo núi cao nhất, tăng 30 bậc trong bảng xếp hạng
 • Đứng thứ 62 trong The Guardian University Guide 2017: Bảng xếp hạng cho Kế toán và Tài chính
  Thành viên của Hiệp hội Association of Commonwealth Universities (ACU)

Bằng tốt nghiệp

 

 • Sinh viên hoàn thành các yêu cầu sẽ được Đại học Sunderland (Vương quốc Anh) cấp bằng Cử nhân Khoa học (Hons) Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế. Ngoài ra, sinh viên tốt nghiệp từ chương trình này có quyền sử dụng danh hiệu BSc danh dự (Hons) sau tên của ainh viên

 

Thông tin trường ĐH Sunderland:

Đại học Sunderland là trường ĐH tại Anh, mang danh là ngôi trường thay đổi về cuộc sống, trường cung cấp hệ thống giáo dục cao cấp được thành lập năm 1901

Trường Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, có tư tưởng tiến bộ với các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ nằm ở trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất của Anh. Trường có liên kết mạnh mẽ và làm việc chặt chẽ với một số công ty hàng đầu thế giới. Là trường đại học được đề cử cho Đại học của năm vào năm 2013 (Times Higher Education Awards)

Khoa Kinh doanh và Luật của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới; với sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia và có mặt tại ba châu lục, chúng tôi đóng vai trò chính trong việc chuẩn bị cho những người lãnh đạo ngày mai cho sự nghiệp lâu dài và thành công.

Các chương trình của chúng tôi được đánh giá cao về kinh nghiệm của học sinh, các tiêu chuẩn giảng dạy và sự liên quan với thế giới thực. Điều này đã được công nhận trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2012, nơi Du lịch tại Sunderland được bình chọn là tốt nhất tại Vương quốc Anh (Theo Overall Satisfaction).

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tuyển dụng là trọng tâm của kinh nghiệm của trường đại học và đây là cơ hội để phát triển sáu thuộc tính chính trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi: khả năng, thắc mắc, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đạo đức và toàn cầu.

Dù bạn có tham vọng trong tương lai, hãy quyết định thay đổi cuộc sống bằng cách chọn học tại Đại học Sunderland.

Trường Đại học Sunderland đặt 20.000 sinh viên vào trung tâm của tất cả mọi thứ, cung cấp các cơ hội thay đổi cuộc sống cho một cộng đồng học tập đa dạng và sôi động.

Sunderland là một trường đại học được kết nối quốc tế với 18 đối tác giáo dục ở 12 quốc gia. Gần một phần ba học sinh của chúng tôi học tại trường Sunderland bên ngoài trường của họ – có nghĩa là trường đại học được coi là một nhà tiên phong trong giáo dục xuyên quốc gia. Ngoài ra, tầm nhìn quốc tế của chúng tôi đang tăng lên và chúng tôi thu hút sinh viên đến Sunderland và trường đại học Sunderland ở London từ hơn 100 quốc gia.

Đại học được công nhận là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục xuyên quốc gia của Vương quốc Anh với hơn 6.500 sinh viên theo học tại trường Đại học Sunderland với các đối tác đảm bảo chất lượng tại Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Sri Lanka, Botswana, Đức, Kenya, Uzbekistan và Trinidad.

Sự hỗ trợ sinh viên của chúng tôi và chương trình giảng dạy có liên quan đến nghiên cứu là những người học phát triển các kỹ năng và sự linh hoạt mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, và những hành vi và những giá trị đóng góp vào trách nhiệm xã hội và quyền công dân.
Nghiên cứu của chúng tôi đã được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” trong 10 môn học và ‘quốc tế xuất sắc’ trong ba môn học bổ sung, theo Research Excellence Framework (REF).

Xem thêm: