Cử nhân Tài chính kế toán (Cấp bằng ĐH Bangor)

Cử nhân (danh dự) Tài chính kế toán được giảng dạy tại Học viện Phát triển Quản lý (MDIS)  cấp bằng của ĐH Bangor, Vương Quốc Anh được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc được cho là chương trình đào tạo nguồn nhân lực không thể thiếu cho bất kỳ một công ty hay tổ chức nào.

Điểm nổi bật của khóa học Cử nhân Tài chính Kế toán Học viện MDIS

Chương trình được công nhận bởi “Hiệp hội kiểm toán và kế toán công chứng Anh Quốc”

Mục tiêu của khóa học

  • Kế toán được định nghĩa là đo lường và tiết lộ thông tin tài chính mà các nhà Quản lý, nhà đầu tư sử dụng để đưa ra quyết định phân bổ về nguồn lực trong tổ chức
  • Kế toán không chỉ là thao tác cơ học của dữ liệu tài chính để tạo ra tài khoản công ty. Các phương pháp chuẩn bị thông tin kế toán phải được áp dụng với sự đánh giá và hiểu biết về các mục đích mà thông tin sẽ được sử dụng. Một loạt các nhà hoạch địch chính sách cần phải hiểu được các nguyên tắc chính làm cơ sở cho số liệu chi phí hoặc lợi nhuận do kế toán tạo ra
  • Bằng cách học văn bằng về Tài chính kế toán, bạn sẽ có được những kỹ năng là trọng tâm trong việc quản lý các tổ chức, để đo lường hiệu suất và duy trì dòng tiền cần thiết cho sự thịnh vượng của bất kỳ công ty tư nhân hay tổ chức khu vực công nào.

Phương pháp đánh giá

Học sinh được yêu cầu hoàn thành bài học, bài tiểu luận (Assignment) hoặc bài kiểm tra nhỏ trên lớp theo theo quy định tương ứng cho mỗi module học

Môn học

Năm 1

Introduction to Business and Management

Business Study Skills

Quantitative Methods

Management and Financial Accounting

Introduction to Economics

Introduction to Marketing

Financial Markets and Institutions

Business Information Systems

Investment

Năm 2

Probability and Optimisation

Statistical Methods

Finance

Business Economics

Macroeconomics

Financial Accounting

Management Accounting

Law for Non-Lawyers

Năm 3

Financial Economics

Financial Statement Analysis

Advanced Corporate Finance

Advanced Accounting Theory and Practice

Taxation

Auditing

Company Law for Business

Thời gian học

24 tháng

Yêu cầu đầu vào (đối với SV quốc tế)

Tốt nghiệp Cao đẳng tại MDIS hoặc có chứng chỉ A Level với 2 điểm A

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

*Học sinh có chứng chỉ A Level bỏ qua yêu cầu IELTS

Học phí (đã bao gồm 7% thuế GST)

SGD 35.310

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng của Đại học Bangor, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Bangor ở Anh.

Đại học Bangor

Thành lập năm 1884, là một trong những trường ĐH danh giá và lâu đời nhất Vương Quốc Anh. Trường nằm trong Top 2% các Tổ chức giáo dục Đại học toàn cầu trên Thế giới (Theo The Times Higher Education World University 2015/2016). Top 10 Trường ĐH Anh Quốc vì sự hài lòng của sinh viên (Theo khảo sát sinh viên Quốc gia 2015)

Sinh viên trên toàn Thế giới đều bị thu hút bởi tiếng tăm và uy tín của Trường về chất lượng và chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính, trong đó Bangor là một Trung tâm hàng đầu của Châu Âu. Các bài báo nghiên cứu của nhân viên làm việc tại ĐH Bangor và những cuốn sách của họ được xuất bản thường xuyên tại các tạp chí hàng đầu. Trong những năm gần đây, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc tư vấn cấp cao bao gồm các nghiên cứu chính sách quan trọng  cho nhiều tổ chức hàng đầu như Ủy ban Châu Âu, Ngân hàng Thế Giới và Kho bạc Anh.

Xem thêm: