Cử nhân Kinh doanh và Tài chính (Cấp bằng của ĐH Bangor)

Cử nhân (danh dự) Kinh doanh và Tài chính được giảng dạy tại Học viện Phát triển Quản lý (MDIS)  cấp bằng của ĐH Bangor, Vương Quốc Anh được cho là chương trình đào tạo toàn diện vì nó cung cấp Module bao gồm cả nghiên cứu kinh doanh nói chung và các khóa học cụ thể hơn liên quan đến tài chính.

Cử nhân tài chính ngân hàng (Học viện MDIS)

Mục tiêu của khóa học Cử nhân Tài chính Ngân hàng (Học viện MDIS)

  • Thị trường tài chính ngày càng trở nên phức tạp và tinh vi, với việc các nhà quản lý, các thương nhân, các nhà phân tích liên tục biến hóa các phương pháp đóng gói, bán tài sản và chứng khoán mang lại sự kết hợp mới về rủi ro và lợi nhuận
  • Khóa học tập trung vào việc kết hợp một dòng chuyên ngành về Tài chính với một chương trình nghiên cứu kinh doanh tổng quát hơn, bao gồm nhiều lĩnh vực kinh doanh và quản lý.

Sinh viên Học viện MDIS nói gì về khóa học

Trích lời Em Jeanette Wee Li Hui hiện đang theo học Cử nhân danh dự Kinh doanh và Tài Chính, ĐH Bangor được ấn phẩm Bright Minds lựa chọn xuất bản – Tháng 11/2015

“Chương trình rất toàn diện vì nó cung cấp Module bao gồm cả nghiên cứu kinh doanh nói chung và các khóa học cụ thể hơn liên quan đến tài chính. Các Module khác nhau giúp tôi hiểu cách thức hoạt động của doanh nghiệp, các lĩnh vực kinh doanh được liên kết như thế nào và Tài chính đóng vai trò quan trọng trong kinh doanh ra sao. Thêm vào đó, tôi có thể áp dụng tốt hơn những gì mình học được với thế giới thực, đó là điều vô giá trong công việc hiện tại của tôi.

Tôi cũng đã nhận được những kỹ năng mềm quan trọng, như cách miêu tả một hình ảnh chuyên nghiệp hơn, giao tiếp tốt hơn và tự tin hơn trong các bài thuyết trình. Không còn điều gì nghi ngờ rằng tất cả những điều đó sẽ thúc đẩy và phát triển sự nghiệp của tôi về lâu về dài..”

Phương pháp đánh giá

Học sinh được yêu cầu hoàn thành bài học, bài tiểu luận (Assignment) hoặc bài kiểm tra nhỏ trên lớp theo theo quy định tương ứng cho mỗi module học

Môn học

Năm 1

Introduction to Business and Management

Business Study Skills

Quantitative Methods

Management and Financial Accounting

Introduction to Economics

Introduction to Marketing

Financial Markets and Institutions

Business Information Systems

Investment

Năm 2

Principles of Marketing

Principles of Organisation and Management

Probability and Optimisation

Financial Accounting

Finance

Statistical Methods

Business Economics

Macroeconomics

Consumer Behaviour

Corporate Governance and Regulation

Năm 3

Human Resource Management

Marketing Strategy and Management

Entrepreneurship, Capital and the Firm

Financial Economics

Advanced Corporate Finance

Business Planning

Econometrics

Strategic Management

Advanced Investment Theory and Practice

Money and Banking

Thời gian đào tạo

24 tháng

Yêu cầu đầu vào (đối với SV quốc tế)

Có bằng Diploma của MDIS hoặc tương đương

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

*Học sinh có chứng chỉ A Level bỏ qua yêu cầu IELTS

Học phí (đã bao gồm 7% thuế GST)

SGD 35,310

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Kinh doanh và Tài chính của Đại học Bangor, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Bangor ở Anh.

Đại học Bangor, Anh Quốc

Thành lập năm 1884, là một trong những trường ĐH danh giá và lâu đời nhất Vương Quốc Anh. Trường nằm trong Top 2% các Tổ chức giáo dục Đại học toàn cầu trên Thế giới (Theo The Times Higher Education World University 2015/2016). Top 10 Trường ĐH Anh Quốc vì sự hài lòng của sinh viên (Theo khảo sát sinh viên Quốc gia 2015)

Sinh viên trên toàn Thế giới đều bị thu hút bởi tiếng tăm và uy tín của Trường về chất lượng và chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính, trong đó Bangor là một Trung tâm hàng đầu của Châu Âu. Các bài báo nghiên cứu của nhân viên làm việc tại ĐH Bangor và những cuốn sách của họ được xuất bản thường xuyên tại các tạp chí hàng đầu. Trong những năm gần đây, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc tư vấn cấp cao bao gồm các nghiên cứu chính sách quan trọng  cho nhiều tổ chức hàng đầu như Ủy ban Châu Âu, Ngân hàng Thế Giới và Kho bạc Anh.

Xem thêm: