Cử nhân Kinh doanh và Marketing (ĐH Sunderland cấp bằng)

Học viện phát triển quản lý Singapore (MDIS) được thành lập từ năm 1956, là một trong những trường kinh doanh lớn nhất trong số các tổ chức giáo dục tư tại Singapore. Trường MDIS cung cấp hơn 80 chương trình từ bậc Dự bị cao đẳng, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao tới Cử nhân, Thạc sỹ.

MDIS Singapore

Khoa Kinh doanh của MDIS (MDIS Business School) có các chuyên ngành trong các lĩnh vực Kinh doanh, Kinh doanh quốc tế, và Tài chính ngân hàng…

Với bài viết này, chúng tôi giới thiệu chi tiết hơn về chuyên ngành Cử nhân Kinh doanh và Marketing của Học viện MDIS do trường Đại học Sunderland (Anh Quốc) cấp bằng

Mục tiêu khoá học:

 • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường bên ngoài mà chúng vận hành và cách thức chúng được quản lý.
 • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết về kinh doanh trong bối cảnh khu vực, quốc gia và quốc tế.
 • Phát triển sinh viên với một loạt các kỹ năng cụ thể để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận và khởi sự doanh nghiệp.
 • Phát triển những người học độc lập lâu dài.
 • Cung cấp một chương trình hấp dẫn người sử dụng lao động ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Phương pháp học tập và đánh giá:

 • Sinh viên sẽ được học theo phương pháp kết hợp giữa các bài thi và các bài tiểu luận (Assignments), giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết và áp dụng vào các tiểu luận của mình.
 • Học sinh được đánh giá dựa trên đánh giá thực tế, các môn học và thi viết.

Xếp hạng của Đại học Sunderland: 

 • Trường Kinh doanh tốt nhất Đông Bắc Anh bao gồm về Quản lý và Marketing (theo Guardian University Guide 2017)
 • Xếp hạng 79 trong bảng xếp hạng các trường đại học Guardian 2017: được mệnh danh nhà leo núi cao nhất, tăng 30 bậc trong bảng xếp hạng
 • Đứng thứ 62 trong The Guardian University Guide 2017: Bảng xếp hạng cho Kế toán và Tài chính
  Thành viên của Hiệp hội Association of Commonwealth Universities (ACU)

Bằng tốt nghiệp

Sinh viên hoàn thành xuất sắc chương trình sẽ được cấp bằng Cử nhân (Danh dự) của Đại học Sunderland, Anh Quốc. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được phép sử dụng tên hiệu BA (Hons). Bằng cấp giống như bằng chính thức được cấp cho sinh viên học chính khóa tại Đại học Sunderland.

Sinh viên sau khi TNĐH sẽ tiếp tục học lên chương trình Thạc Sỹ của ĐH Sunderland hoặc các trường đại học khác.


Cơ hội nghề nghiệp


Bằng Cử nhân Kinh doanh và Marketing của ĐH Sunderland  phù hợp với nhu cầu của các tổ chức trong bất kỳ ngành nào.

Sinh viên tốt nghiệp ngành Marketing phù hợp làm việc trong các ngành nghề như quản trị marketing, phân tích marketing và truyền thông marketing.

Thông tin trường ĐH Sunderland:

Đại học Sunderland là trường ĐH tại Anh, mang danh là ngôi trường thay đổi về cuộc sống, trường cung cấp hệ thống giáo dục cao cấp được thành lập năm 1901

Trường Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, có tư tưởng tiến bộ với các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ nằm ở trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất của Anh. Trường có liên kết mạnh mẽ và làm việc chặt chẽ với một số công ty hàng đầu thế giới. Là trường đại học được đề cử cho Đại học của năm vào năm 2013 (Times Higher Education Awards)


Khoa Kinh doanh và Luật của chúng tôi được công nhận trên toàn thế giới; với sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia và có mặt tại ba châu lục, chúng tôi đóng vai trò chính trong việc chuẩn bị cho những người lãnh đạo ngày mai cho sự nghiệp lâu dài và thành công.


Các chương trình của chúng tôi được đánh giá cao về kinh nghiệm của học sinh, các tiêu chuẩn giảng dạy và sự liên quan với thế giới thực. Điều này đã được công nhận trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia 2012, nơi Du lịch tại Sunderland được bình chọn là tốt nhất tại Vương quốc Anh (Theo Overall Satisfaction).

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tuyển dụng là trọng tâm của kinh nghiệm của trường đại học và đây là cơ hội để phát triển sáu thuộc tính chính trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi: khả năng, thắc mắc, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đạo đức và toàn cầu.


Dù bạn có tham vọng trong tương lai, hãy quyết định thay đổi cuộc sống bằng cách chọn học tại Đại học Sunderland.

 

Trường Đại học Sunderland đặt 20.000 sinh viên vào trung tâm của tất cả mọi thứ, cung cấp các cơ hội thay đổi cuộc sống cho một cộng đồng học tập đa dạng và sôi động.


Sunderland là một trường đại học được kết nối quốc tế với 18 đối tác giáo dục ở 12 quốc gia. Gần một phần ba học sinh của chúng tôi học tại trường Sunderland bên ngoài trường của họ – có nghĩa là trường đại học được coi là một nhà tiên phong trong giáo dục xuyên quốc gia. Ngoài ra, tầm nhìn quốc tế của chúng tôi đang tăng lên và chúng tôi thu hút sinh viên đến Sunderland và trường đại học Sunderland ở London từ hơn 100 quốc gia.


Đại học được công nhận là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về giáo dục xuyên quốc gia của Vương quốc Anh với hơn 6.500 sinh viên theo học tại trường Đại học Sunderland với các đối tác đảm bảo chất lượng tại Malaysia, Singapore, Hồng Kông, Việt Nam, Sri Lanka, Botswana, Đức, Kenya, Uzbekistan và Trinidad.


Sự hỗ trợ sinh viên của chúng tôi và chương trình giảng dạy có liên quan đến nghiên cứu là những người học phát triển các kỹ năng và sự linh hoạt mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, và những hành vi và những giá trị đóng góp vào trách nhiệm xã hội và quyền công dân.
Nghiên cứu của chúng tôi đã được xếp hạng là “hàng đầu thế giới” trong 10 môn học và ‘quốc tế xuất sắc’ trong ba môn học bổ sung, theo Research Excellence Framework (REF).

Xem thêm: