Có nên du học trường MDIS Singapore không?

Phải nói là rất Nên du học ở Học viện MDIS. Lý do tại sao ư? Bài viết dưới đây sẽ liệt kê các lí do bạn nên học tại trường MDIS Singapore.

Học viện MDIS Singapore
KTX Học viện MDIS

Những lý do chính nên học tại Học viện MDIS

1.Học viện phát triển quản lý Singapore ( MDIS ) là một trường phi lợi nhuận lâu đời nhất tại Singapore vì mục tiêu học tập suốt đời. Trường MDIS cung cấp đa dạng các chuyên ngành từ Kinh doanh, quản lý, kĩ thuật, công nghệ thông tin, du lịch khách sạn… Các ngành trên là ngành quan trọng đóng góp vào sự phát triển  kinh tế Singapore. Trường được chứng nhận Edutrust – đây là Giải thưởng được cấp cho một trường vì đã có thành tích xuất sắc trong tất cả các lĩnh vực quản lý chính và cung cấp các dịch vụ giáo dục có chất lượng. Chứng nhận này cũng là một sự công nhận đối với những nỗ lực bền vững trong cải tiến tổ chức. Trường MDIS Singapore có nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên lên đến 68 triệu và hỗ trợ tài chính lên đến 43 triệu.

2.Bên cạnh chất lượng đào tạo đã được công nhận thì Học viện MDIS có khu học xá với tiện nghi, các lớp học, giảng đường được trang bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Mỗi một khoa đào tạo đều được trang bị các trung tâm thực hành mang tính thực tiễn cao. MDIS Singapore là 1 trong số ít các trường ở Singapore có kí túc xá cho sinh viên. Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. KTX với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong KTX. KTX mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường.

3.Ngoài chất lượng đào tạo, cơ sở vật chất hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế thì việc chọn trường còn phụ thuộc vào học phí, thời gian đào tạo, các chứng chỉ, chuyên ngành mong muốn, bằng cấp đầu ra. Học viện MDIS có chương trình giảng dạy hiện đại, bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. 

Xem thêm: Các chuyên ngành MDIS

Trên đây là một số ít các lý do nên chọn Học viên MDIS theo học trong thời gian tới. Để biết thêm thông tin cũng như muốn biết thêm thông tin cụ thể của trường MDIS, bạn hãy nhanh tay liên hệ ngay với Công ty đại diện chính thức của MDIS Singapore để giải đáp thắc mắc của mình. Chúc bạn lựa chọn một trường phù hợp với tiêu chí của bản thân và gia đình.