Cử nhân Tài chính Ngân hàng (ĐH Bangor cấp bằng)

Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng được giảng dạy tại Học viện Phát triển Quản lý (MDIS)  cấp bằng của ĐH Bangor, Vương Quốc Anh được công nhận bởi Hiệp hội Kiểm toán và Kế toán công chứng Anh Quốc được đánh giá là chương trình đào tạo xuất sắc, thu hút hầu hết sinh viên quốc tế.

Tài chính ngân hàng học viện MDIS Singapore

Điểm nổi bật của khóa học Cử nhân Tài chính ngân hàng Học viện MDIS

Chương trình được công nhận bởi “Hiệp hội kiểm toán và kế toán công chứng Anh Quốc”

Mục tiêu của khóa học

  • Dịch vụ ngân hàng và tài chính là một ngành có tính cạnh tranh cao và đang thay đổi nhanh chóng trong nền kinh tế hiện đại. Chương trình học về Tài chính ngân hàng này sẽ giúp bạn nắm bắt và giải quyết nó.
  • Trong những năm gần đây, Toàn cầu hóa, sự thay đổi công nghệ, bãi bỏ quy định và hội nhập quốc tế  đã chuyển đổi cơ bản ngành ngân hàng và dịch vụ tài chính. Bằng cấp về ngân hàng và tài chính cung cấp cho bạn cơ hội nghiên cứu lý thuyết và thực tiễn của các dịch vụ tài chính và thị trường tài chính và để phân tích vai trò rộng hơn của khu vực tài chính trong các nền kinh tế quốc gia và toàn cầu.

Phương pháp đánh giá

Học sinh được yêu cầu hoàn thành bài học, bài tiểu luận (Assignment) hoặc bài kiểm tra nhỏ trên lớp theo theo quy định tương ứng cho mỗi module học

Thời gian đào tạo

24 tháng

Yêu cầu đầu vào (đối với SV quốc tế)

Tốt nghiệp Diploma của MDIS hoặc có chứng chỉ A Level với 2 điểm A

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5)

*Học sinh có chứng chỉ A Level bỏ qua yêu cầu IELTS

Học phí (đã bao gồm 7% thuế GST)

SGD 35.310

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ nhận được bằng Cử nhân (danh dự) Tài chính ngân hàng của Đại học Bangor, Anh Quốc. Bằng cấp giống như bằng cấp dành cho sinh viên theo học toàn thời gian tại Bangor ở Anh.

Đại học Bangor

Thành lập năm 1884, là một trong những trường ĐH danh giá và lâu đời nhất Vương Quốc Anh. Trường nằm trong Top 2% các Tổ chức giáo dục Đại học toàn cầu trên Thế giới (Theo The Times Higher Education World University 2015/2016). Top 10 Trường ĐH Anh Quốc vì sự hài lòng của sinh viên (Theo khảo sát sinh viên Quốc gia 2015)

Sinh viên trên toàn Thế giới đều bị thu hút bởi tiếng tăm và uy tín của Trường về chất lượng và chuyên môn, đặc biệt trong lĩnh vực ngân hàng và dịch vụ tài chính, trong đó Bangor là một Trung tâm hàng đầu của Châu Âu. Các bài báo nghiên cứu của nhân viên làm việc tại ĐH Bangor và những cuốn sách của họ được xuất bản thường xuyên tại các tạp chí hàng đầu. Trong những năm gần đây, nhân viên bắt đầu tiến hành công việc tư vấn cấp cao bao gồm các nghiên cứu chính sách quan trọng  cho nhiều tổ chức hàng đầu như Ủy ban Châu Âu, Ngân hàng Thế Giới và Kho bạc Anh.

Xem thêm: