Sinh viên học tại Học viện MDIS sẽ ở đâu?

Song song với việc chọn một quốc gia để du học, chọn một trường phù hợp để theo học thì mối ưu tiên hàng đầu của các phụ huynh là khi đi học các con sẽ ở đâu, sinh hoạt như thế nào?

KTX MDIS Singapore

Du học nói chung và du học Singapore nói riêng đều có nhiều sự lựa chọn cho việc ăn ở của các con và du học Trường MDIS Singapore cũng vậy. Có nhiều hình thức nhà ở như sau: kí túc xá của trường, homestay liên kết với nhà trường, share phòng với bạn…

Tuy nhiên học viện MDIS khuyên các học sinh mới nhập học nên đăng kí ở tại Kí túc xá của trường. Mới ban đầu sang, các con còn bở ngỡ, lạ lẫm, chưa quen với môi trường học tập cũng như môi trường sinh hoạt, rời xa vòng tay bố mẹ, không được chăm sóc chu đáo như trước đây. Vì lẽ đó việc chọn ở kí túc xá của trường MDIS là một sự lựa chọ tối ưu của bố mẹ dành cho các con.

Ký túc xá MDIS đạt giải vàng Ký túc xá Xanh (Golden mark award) nằm ngay trong khuôn viên trường. Kí túc xá có đủ chỗ ở cho 1700 sinh viên, với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, các khu thể dục thể thao, phòng gym, căng tin phục vụ từ sáng sớm đến 10h đêm. Phụ huynh sang thăm con em có thể đăng ký ở trong Kí túc xá.

Đây là điểm khác biệt lớn giữa MDIS và các trường tư khác. Kí túc xá mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em được chăm sóc và quản lý bởi chính nhà trường. Bên cạnh đó Kí túc xá sinh viện nằm trong khuôn viên của trường, do đó học sinh chỉ mất ít phút đi bộ để khu học xá, tiết kiệm thời gian và chi phí cho sinh viên rất nhiều.

Kí túc xá MDIS tạo ra một môi trường năng động để học tập, sinh sống và gặp gỡ những người bạn mới từ khắp nơi trên thế giới.

Kí túc xá của MDIS thật sự phù hợp với yêu cầu của các bậc phụ huynh muốn cho theo học tại trường MDIS với môi trường quốc tế, lành mạnh và năng động.