Hội thảo du học Singapore 2024 – Gặp gỡ trực tiếp hiệu trưởng

Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) cung cấp những chương trình đào tạo được quốc tế công nhận từ các trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Học sinh học tại MDIS sẽ nhận bằng cấp của trường đối tác giống như học sinh học trường đó tại chính nước sở tại.

MDIS – Cung cấp môi trường học tập quốc tế toàn diện

Tại MDIS, hầu hết các chương trình học tập kết hợp lý thuyết gắn với thực tiễn và tập trung phát triển kỹ năng mềm. Một số ngành học của MDIS có 100% giảng viên đến từ Mỹ. Ngoài ra, sinh viên tại MDIS còn được sinh sống và học tập trong một môi trường quốc tế thoải mái và an toàn, với những người bạn đến từ hơn 80 quốc gia.

Trao đổi với Eduzone, Tiến sĩ R. Theyvendran – Tổng Thư ký của MDIS có chia sẻ: “MDIS là một học viện được kết nối toàn cầu. Chúng tôi tiếp tục tăng cường mối quan hệ hợp tác với ngành và các trường đại học trên thế giới để mang đến các chương trình có tính thực tiễn cao và cơ sở vật chất phù hợp nhằm giúp các sinh viên trau dồi năng lực, sẵn sàng đáp ứng công việc sau khi tốt nghiệp. Hội thảo là dịp để các sinh viên có nguyện vọng học phổ thông, đại học, thạc sĩ nắm bắt được các chương trình đào tạo, những điểm khác biệt, những điểm tiến bộ trong giảng dạy để giúp sinh viên chuẩn bị tốt cho sự nghiệp tương lai của họ như thế nào.

Bạn Phạm Mỹ Linh, sinh viên chuyên ngành Thiết kế thời trang cũng chia sẻ: “MDIS là một học viện rất tuyệt vời. Em chọn học ở đây vì học viện được xếp hạng là một trong những học viện giáo dục hàng đầu ở Singapore. Em có cơ hội tìm hiểu các nền văn hóa khác nhau qua thời trang; xu hướng ở các quốc gia là gì. Điều này sẽ giúp em mở rộng tầm nhìn quốc tế của mình khi tham gia thiết kế trên thị trường toàn cầu. Em biết là em đã chọn đúng nơi để nuôi dưỡng ước mơ và sự nghiệp của mình.”

Với 60 năm kinh nghiệm giáo dục, Học viện MDIS cung cấp đa dạng các khóa học từ Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Truyền thông đại chúng, Tâm lý, Du lịch Nhà hàng khách sạn,… Các nhóm ngành đào tạo MDIS đều là các ngành kinh tế mũi nhọn của Singapore và khu vực. Điều đó đồng nghĩa, sinh viên không chỉ học lý thuyết trên lớp mà đất nước Singapore chính là một môi trường thực hành lý tưởng để học hỏi và trải nghiệm.

MDIS – Cung cấp toàn diện các chương trình đào tạo

Tại MDIS cung cấp đầy đủ các bậc học cho các nhu cầu học tập khác nhau của sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế:

+ Học và luyện thi các chương trình phổ thông (O Level, A Level)

+ Khóa Dự bị Đại học cho các học sinh chưa đủ điều kiện đầu vào khóa Cao đẳng, Đại học (áp dụng cho học sinh học hết lớp 9, 10, 11 tại Việt Nam)

+ Các khóa học Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ

Ở mỗi bậc học, MDIS thiết kế các chương trình học khoa học, hợp lý, tiết kiệm chi phí và thời gian cho sinh viên.

MDIS – Cung cấp đẩy đủ trung tâm thực hành đạt chuẩn quốc tế cho các khoa

+ Trung tâm Tropical Breeze (với hệ thống nhà hàng, khách sạn, quầy bar…) cho khoa Quản trị du lịch khách sạn

+ Trung tâm Trung tâm Truyền hình, phát thanh (Media Hub) của ngành Truyền thông

+ Hệ thống máy móc hiện đại của ngành Kỹ thuật chế tạo máy móc/Điện và điện tử

+ Hệ thống phòng cắt may và trưng bày sản phẩm của ngành Thời trang

+ Hệ thống phòng lab hiện đại của ngành Khoa học y sinh và Dược phẩm

+ Hệ thống phòng máy tính của khoa Công nghệ thông tin.

MDIS đầu tư hơn 70 phòng học với trang thiết bị hiện đại, 5 phòng máy tính, 4 phòng thí nghiệm khoa học, 1 phòng thí nghiệm tâm lý, …

MDIS – Trường duy nhất tại Singapore cung cấp KTX xanh, rộng, đẹp

Ký túc xá của trường MDIS tạo được ấn tượng tốt với phụ huynh và học sinh với diện tích hơn 3 hecta xanh, sạch theo khẩu hiệu “Green MDIS”. KTX MDIS đạt giải vàng Ký túc xá xanh (Golden Mark Award) và nằm ngay trong khuôn viên trường, thuận tiện cho sinh viên trong việc di chuyển giữa nơi ở và các giảng đường.

Là học viện duy nhất tại Singapore có KTX rộng, đẹp ngay trong khuôn viên trường với 15 tầng, cung cấp chỗ ở cho 1.700 sinh viên với đầy đủ trang thiết bị hiện đại cho phòng ở, khu vệ sinh, khu thể dục thể thao, phòng gym, canteen phục vụ từ sáng sớm tới 10h tối.

KTX còn có khu vực Amphitheatre (một dạng kiến trúc nhà hát kiểu La Mã cổ đại) để tổ chức các buổi trình diễn ngoài trời cùng các sự kiện khác và các cơ sở vật chất dành cho hoạt động thể thao cũng được trang bị đầy đủ như phòng tập thể dục và sân cầu lông.

KTX MDIS mang lại sự yên tâm cho phụ huynh vì các em học sinh được chăm sóc và quản lý từ chính nhà trường.

Tại MDIS, ngoài việc được học tập trong một môi trường tiêu chuẩn quốc tế, sinh viên còn có cơ hội nhận nhiều học bổng. Mỗi năm, MDIS thường hỗ trợ nhiều suất học bổng lên đến 4,000 SGD và hỗ trợ tài chính lên tới 2,000 SGD dành cho sinh viên Việt Nam.

Đối với khóa cử nhân, sinh viên chỉ học trong 2 – 2,5 năm, chưa kể thời gian học Dự bị Đại học hoặc tiếng Anh tại MDIS. Đối với khóa Thạc sĩ, sinh viên chỉ học trong 1 năm.

MDIS đáp ứng rất nhiều tiêu chí của du học sinh khi lựa chọn 1 ngôi trường toàn diện để theo học tại Singapore. Nhằm giúp quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu chi tiết hơn về Học viện MDIS, Công ty Du học Eduzone tổ chức buổi hội thảo: “MDIS – Ngôi trường toàn diện, Top 3 trường tốt nhất Singapore” để cung cấp thêm nhiều thông tin về trường.

Thông tin chi tiết về buổi Hội thảo:

  1. Tại Hồ Chí Minh
  • Thời gian: 14:00 – 17:00, Chiều thứ 7, ngày 28/10/2023
  • Địa điểm: Khách sạn Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Quận 1
  1. Tại Hà Nội:
  • Thời gian: 9:30 – 12:00, Sáng chủ nhật, ngày 29/10/2023
  • Địa điểm: Khách sạn Fortuna, 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm có thể đăng ký tại đây