Cử nhân Kinh doanh và Quản lý (ĐH Sunderland cấp bằng)

Cử nhân Kinh doanh và Quản lý được giảng dạy tại Học viện Phát triển quản lý Singapore (MDIS) cấp bằng của ĐH Sunderland, Anh Quốc được đánh giá rất cao. Chương trình này cung cấp cho bạn cơ hội để phát triển các kỹ năng mà bạn có thể sử dụng trong tương lai.

Học viện MDIS

Điểm nổi bật của khóa học Cử nhân Kinh doanh và Quản lý Học viện MDIS

Sinh viên sẽ được học theo phương pháp kết hợp giữa các bài thi và các bài tiểu luận (Assignments), giúp sinh viên nhanh chóng nắm bắt được lý thuyết và áp dụng vào các tiểu luận của mình.

Mục tiêu của khóa học

  • Giúp sinh viên nắm vững kiến ​​thức và hiểu biết liên quan đến các tổ chức, môi trường bên ngoài mà chúng vận hành và cách thức chúng được quản lý.
  • Phát triển và duy trì nhận thức và hiểu biết về kinh doanh trong bối cảnh khu vực, quốc gia và quốc tế.
  • Phát triển sinh viên với một loạt các kỹ năng cụ thể để chuẩn bị cho sự nghiệp trong các tổ chức thương mại và phi lợi nhuận và khởi sự doanh nghiệp.
  • Phát triển những người học độc lập lâu dài.
  • Cung cấp một chương trình hấp dẫn người sử dụng lao động ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Phương pháp đánh giá

  • Học sinh được đánh giá dựa trên đánh giá thực tế, các môn học và thi viết.

Tốt nghiệp và cấp bằng

Sinh viên hoàn thành chương trình sẽ được nhận bằng Cử nhân (danh dự) Kinh doanh và Quản lý của Đại học Sunderland, Vương quốc Anh. Bằng cấp sẽ giống như bằng cấp dành cho các sinh viên toàn thời tại trường đại học Sunderland ở Anh.

Đại học Sunderland

Trường Đại học Sunderland là một trường đại học sáng tạo, có tư tưởng tiến bộ với các tiêu chuẩn cao về giảng dạy, nghiên cứu và hỗ trợ nằm ở trung tâm của một trong những thành phố lớn nhất của Anh. Trường có liên kết công nghiệp mạnh mẽ và làm việc chặt chẽ với một số công ty hàng đầu thế giới. Danh tiếng ngày càng tăng của trường, trường đã được đề cử là Đại học của năm vào năm 2013 (Times Higher Education Awards)

Khoa Kinh doanh và Luật của trường được công nhận trên toàn thế giới; với sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia và có mặt tại ba châu lục. Trường đóng vai trò chính trong việc chuẩn bị cho những người lãnh đạo ngày mai cho sự nghiệp lâu dài và thành công.

Các chương trình của Trường được đánh giá cao về kinh nghiệm của học sinh, các tiêu chuẩn giảng dạy và sự liên quan đến thực tiễn. Điều này đã được công nhận trong Cuộc Khảo sát Sinh viên Quốc gia năm 2012, khi khoa Du lịch tại Sunderland được bình chọn là tốt nhất tại Vương quốc Anh về Hài lòng chung.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc sinh viên ra trường có việc làm là cốt lõi kinh nghiệm của trường, và điều này được củng cố bằng cách thúc đẩy sáu thuộc tính quan trọng trong sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi: có khả năng, tìm tòi, sáng tạo, dám nghĩ dám làm, đạo đức và toàn cầu.

Nếu bạn có tham vọng về một tương lai tươi sáng, hãy quyết định thay đổi cuộc sống bằng cách chọn học tại Học viện MDIS lấy bằng của Đại học Sunderland.

Xem thêm: Học bổng MDIS Singapore